Ve si

Dịch vụ bảo vệ Siêu Thị Mục tiêu siêu thị là nơi trung tâm thương mại, thường đặt ở những nơi tập trung đông người như: Trung tâm thành phố, trung tâm các quân huyện, thị xã có nhiều người và phương tiện qua lại. Mặt khác, khách hàng ra vào mục tiêu đủ mọi thành phần trình độ học thức khác nhau kể cả khách nước ngoài thường xuyên ra vào nên an ninh rất phức tạp đòi hỏi nhân viên bảo vệ siêu thị tại đây phải có kinh nghiệm làm bảo vệ,trình độ học vấn, trình độ nghiệp vụ bảo vệ cao, có tác phong nhanh nhẹn làm việc lịch sự linh hoạt, uyển chuyển.Thường có 04 vị trí bảo vệ siêu thị

- Cổng hành chính

- Cổng dành cho khách hàng

- Tuần tra

- Giao nhận hàng hóa
  congtybaove baove dichvubaove Tuyen bao ve Bao ve chuyen nghiep Công ty bảo vệ Ve si Bao ve Dich vu bao ve Cong ty bao ve Quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Ngày 22/4/2008, Chính phủ ban hành Nghị định số 52/2008/NĐ-CP vế quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ gồm: Bảo vệ con người; Bảo vệ tài sản, hàng hóa, nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức; Bảo vệ an ninh, trật tự các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí, lễ hội.

Đối với tổ chức, cá nhân trong nước: Mức vốn

Quan ly toa nha

Tại hội thảo, các chuyên gia đã cho biết, chất lượng nguồn nhân lực trong quản lý tòa nhà hiện nay vẫn còn yếu, chưa được đào tạo bài bản. Quan ly toa nha, Việc xây dựng quy trình, biểu mẫu, hợp đồng quản lý tòa nhà còn chưa chặt chẽ và thiếu tính chuyên nghiệp.

định là 2 tỷ đồng. Phải duy trì mức vốn điều lệ không thấp hơn mức vốn pháp định nêu trên trong suốt quá trình hoạt động. Đối với doanh nghiệp nước ngoài liên doanh với doanh nghiệp trong nước: Doanh nghiệp nước ngoài phải là doanh nghiệp chuyên kinh doanh dịch vụ bảo vệ, có số vốn và tổng giá trị tài sản của doanh nghiệp từ 500.000 USD trở lên; đã có thời gian hoạt động kinh doanh liên tục từ 5 năm trở lên; có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền của nước sở tại chứng nhận doanh nghiệp và người đại diện cho phần vốn góp của doanh nghiệp trong liên doanh với doanh nghiệp Việt Nam chưa có hành vi vi phạm pháp luật nước sở tại hoặc pháp luật của nước có liên quan. Không sử dụng người nước ngoài làm nhân viên bảo vệ…

Mọi hoạt động dịch vụ bảo vệ đều phải có hợp đồng văn bản, trong đó ghi cụ thể mức phí dịch vụ bảo vệ.

Doanh nghiệp phải cấp biển hiệu, Giấy chứng nhận nhân viên bảo vệ cho người có đủ tiêu chuẩn và đã được tuyển chọn, đào tạo. Định kỳ, doanh nghiệp báo cáo tình hình an ninh, trật tự trong hoạt động dịch vụ bảo vệ với cơ quan Công an có thẩm quyền.

Từ chối thực hiện các yêu cầu trái pháp luật trong khi thực hiện dịch vụ bảo vệ và báo cáo cơ quan chức năng biết để xử lý theo quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ được trang bị công cụ hỗ trợ để thực hiện nhiệm vụ, phải chấp hành sự huy động của cơ quan Công an có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ bị cấm tiến hành các hoạt động vũ trang, hoạt động điều tra, thám tử tư dưới mọi hình thức hay thực hiện các hành vi vượt quá giới hạn cho phép của pháp luật.

Khi thực hiện dịch vụ, nhân viên bảo vệ phải mặc trang phục, đeo biển hiệu theo quy định và phải có Giấy phép chứng nhận nhân viên bảo vệ do Giám đốc doanh nghiệp cấp.

Nhân viên bảo vệ cần có sức khỏe, đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, có trình độ học vấn từ phổ thông trung học hoặc bổ túc trung học trở lên. Người đứng đầu doanh nghiệp có trình độ học vấn từ cao đẳng, đại học thuộc một trong các ngành kinh tế, luật.

Chậm nhất 10 ngày trước khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ bảo vệ, người đứng đầu doanh nghiệp phải thông báo bằng văn bản cho Công an cấp tỉnh biết nơi đặt trụ sở, địa bàn và thời gian bắt đầu hoạt động, đồng thời phải sao gửi kèm theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và danh sách những người trong ban lãnh đạo, người quản lý và người

Hu PET

Chai PET tuy chỉ là vật đựng nhưng lại chiếm tới 90% giá thành chai nước. Ngày nay, việc tự thổi chai để tiết kiệm chi phí, thời gian mua chai đã là nhu cầu thiết yếu của các nhà sản xuất nước uống đóng chai. Hu PET, Tự thổi chai đồng nghĩa với chủ động về nguyên liệu đầu vào. Tự thổi chai cũng giúp nhà sản xuất kiểm soát được mẫu mã và chất lượng vỏ chai PET. 1. Công xuất: 1400-1800 chai/ h (tính theo chai 500ml) 2. Dung tích lớn nhất của vỏ chai: 2 lit 3. Dây chuyền bán tự động này có thể thổi cả .. .

các chức vụ chủ chốt của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Nghị định này có hiệu lực sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.Công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Ông Trần Quang Mạnh (TP. Hà Nội) hỏi: Công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ có được phép trang bị cho nhân viên sử dụng súng bắn đạn cao su, súng phóng tia plasma không? Quy định nào về trang bị, quản lý sử dụng công cụ hỗ trợ của công ty dịch vụ bảo vệ, Công ty có được phép kinh doanh công cụ hỗ trợ không?

Luật sư Lê Văn Đài, Văn phòng Luật sư Khánh Hưng - Đoàn Luật sư Hà Nội giải đáp vấn đề trên như sau:

Được phép trang bị 4 loại công cụ hỗ trợ

Theo quy định tại Khoản 3 Điều 1 Quy chế quản lý vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ ban hành kèm theo Nghị định số 47/CP ngày 12/8/1996 của Chính phủ đang có hiệu lực thi hành, thì công cụ hỗ trợ thuộc diện quản lý gồm những loại sau đây: Các loại roi cao su, roi điện, gậy điện, găng tay điện; lựu đạn cay; súng bắn hơi cay, ngạt, độc, gây mê; bình xịt hơi cay, ngạt, độc, gây mê; súng bắn đạn nhựa, cao su; súng bắn laze, súng bắn đinh, súng bắn từ trường và các loại công cụ hỗ trợ khác.

Ngày 30/6/2011 Ủy ban thường vụ Quốc hội đã ban hành Pháp lệnh quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ số 16/2011/UBTVQH12 sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1/2012, quy định công cụ hỗ trợ gồm những loại sau đây: Các loại súng dùng để bắn đạn nhựa, đạn cao su, hơi cay, hơi ngạt, chất độc, chất gây mê, từ trường, laze, pháo hiệu và các loại đạn sử dụng cho các loại súng này; Các loại phương tiện xịt hơi cay, hơi ngạt, chất độc, chất gây mê, chất gây ngứa; Các loại lựu đạn khói, lựu đại cay, quả nổ; Các loại dùi cui điện, dùi cui cao su, dùi cui kim loại, khóa số tám, bàn chông, dây đinh gai, áo giáp, găng tay điện, găng tay bắt dao, lá chắn, mũ chống đạn; Động vật nghiệp vụ.

Tuy nhiên, hiện nay việc trang bị, quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải căn cứ theo quy định tại Điều 7 Nghị định 52/2008/NĐ-CP ngày 22/4/2008 của Chính phủ, đã được hướng dẫn tại Mục V Thông tư 45/2009/TT-BCA (C11) ngày 14/7/2009 của Bộ Công an như sau:

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ được trang bị các loại công cụ hỗ trợ gồm: Gậy cao su, gậy sắt, roi cao su, roi điện.

Căn cứ vào số lượng nhân viên dịch vụ bảo vệ và yêu cầu thực tế, doanh nghiệp làm văn bản gửi cơ quan Công an đã cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự để đề nghị cấp Giấy phép mua công cụ hỗ trợ, trong đó nêu rõ số lượng, chủng loại công cụ hỗ trợ cần được trang bị.

Quản lý sử dụng công cụ hỗ trợ

Sau khi mua công cụ hỗ trợ, doanh nghiệp phải đến cơ quan Công an đã cấp Giấy phép mua công cụ hỗ trợ để được cấp Giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ.

Công cụ hỗ trợ phải được quản lý tập trung tại doanh nghiệp và chỉ được trang bị cho nhân viên bảo vệ khi đi làm nhiệm vụ. Sau khi làm nhiệm vụ xong, phải giao lại công cụ hỗ trợ cho bộ phận quản lý tại doanh nghiệp. Nghiêm cấm trang bị, sử dụng công cụ hỗ trợ ngoài mục đích thực hiện nhiệm vụ bảo vệ theo hợp đồng do Giám đốc doanh nghiệp giao.

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ có trách nhiệm quản lý chặt chẽ công