may danh giay

Hướng dẫn sử dụng và bảo trì máy đánh giầy cực kì hữu ích cho bạn

Hiện nay, trên thị trường đang có khá nhiều đơn vị kinh doanh máy đánh giầy.bạn mua một chiếc máy đánh giầy về nhưng chưa biết sử dụng và bảo trì để tuổi thọ của máy đánh giầy được lâu hơn.mặc dù trước khi mua đã được đơn vị kinh doanh tư vấn và hướng dẫn.tuy nhiên có thể bạn quên theo thời gian hoặc 1 số cách bảo trì không đúng tiêu chuẩn của chuyên gia.hôm nay maydemtienviet xin hướng dẫn các bạn sử dụng máy đánh giầy và cách bảo trì máy đánh giầy để tăng tuổi thọ của máy :
hướng dẫn sử dụng chung cho các máy đánh giầy gia đình,máy đánh giầy mini,máy đánh giầy công sở..

Hướng dẫn sử dụng và bảo trì máy đánh giầy

Đối với máy có tay vịn:
 Bước 1: Giữ công tắc ở phía trên của tay
 Buớc 2: Đánh sạch đất cát bụi bẩn ở giày bằng chổi màu đen
 Bước 3: Lấy xi đánh giày (bằng cách chạm mũi giày vào đầu van bi ở hộp xi)
 Bước 4: Đánh bóng giày đen bằng chổi màu đỏ, giày trắng hoặc nâu bằng chổi màu ghi
 Bước 5: Thả tay khỏi tay vịn => máy tắt

Túi xách giấy giá rẻ


Túi giấy được nhiều đơn vị sử dụng trong đời sống, túi xách giấy còn là vật liệu thân thiện và sử dụng nhiều ở đơn vị tổ chức trong nước, hay sử dụng túi xách giấy vì an toàn sức khỏe.Áp dụng túi xách giấy giá rẻ này như bảo vệ môi trường được dùng phổ biến như: Big C, Metro…. các loại túi này người dùng đều phải mua để đựng đồ, người tiêu dùng thói quen không mang túi khi đi siêu thị, đi chợ mua sắm nên túi này sau khi mua về không được tái vận dụng bỏ đi thì rất phí phạm. Túi xách giấy công nghệ kháng tĩnh điện, kháng cháy in trên cả hai bề mặt của sản phẩm và phức hợp với màng PE sản phẩm chống thấm. Túi xách không dệt và các sản phẩm khác từ chất liệu này còn có khả năng bảo vệ môi trường, thời gian sử dụng lâu dài

 Đối với máy cảm ứng tự động:
 Bước 1: Máy tự động chạy khi đưa giày vào
 Bước 2: Đánh sạch đất cát bụi bẩn ở giày bằng chổi màu đen
 Bước 3: Lấy xi đánh giày (bằng cách chạm mũi giày vào đầu van bi ở hộp xi)
 Bước 4: Đánh bóng giày đen bằng chổi màu đỏ, giày trắng hoặc nâu bằng chổi màu ghi
 Bước 5: Máy tự động tắt sau 30- 60giây.

Cách bảo trì,bảo dưỡng máy đánh giày công sở,văn phòng,shiny,gia đình....

cách bảo trì máy đánh giầy - tăng tuổi thọ của máy

1. Luôn giữ máy  sạch sẽ
bạn phải thường xuyên vệ sinh máy đánh giày 1 cách sạch sẽ

-Khi mua máy bạn nên để máy ở những nơi khô ráo, sạch sẽ để tránh hiện tượng nước và bụi vào làm hư hỏng máy. Và chú ý không để máy ở nơi có cường độ ánh sáng chiếu vào máy sấy quá lớn !.Nếu

bạn đặt thiết bị ở nơi có ánh sáng mặt trời chói trực tiếp chiếu vào bên trong máy hay  ánh sáng do kính phản chiếu vào máy cũng là nguyên nhân dẫn đến máy không hoạt động.

Tuyệt đối không được để máy ở chỗ có ánh sáng quá chói chiếu vào máy.
-Sau một thời gian sử nên dùng khăn lau mềm với một ít nước tẩy rửa lau sạch bụi bẩn trên thân máy đánh giầy, sẽ giúp máy luôn trông như mới và tăng tuổi thọ thiết bị của máy !


Sunrise watch

Giám đốc Sunrise Media cho ICTnews biết, phim "Ba tôi" là do Đạo diễn Đinh Hường chuyển thể từ truyện ngắn "Ba tôi" của ông Trần Quốc Tuấn. Trong khi bản quyền tác giả đối với tác phẩm “Ba tôi” cần phải được cơ quan có thẩm quyền xác định, tác phẩm này là của ông Trần Quốc Tuấn hay của Thăng Fly, thì việc Thăng Fly không hề có đơn khiếu nại chính thức nhưng cứ liên tục tung tin với những từ ngữ miệt thị như trên là hành vi xúc phạm tới chương trình Quà tặng cuộc sống, ảnh hưởng tới uy tín của Sunrise Media và các đối tác


2.  Vệ sinh chổi đánh giầy và thay chổi máy đánh giày

- Khi đánh giầy xong chổi đánh bóng có thể dính bụi bần vì vậy bạn cần tháo chổi và giũ hết bụi cát bám vào và lắp lại

Sau một thời gian bạn sử dụng máy, chất lượng chổi đánh bóng giảm đi, cụ thể chổi đánh bóng sẽ bị mòn, lông chổi xơ xác đi kéo theo đó là hiệu quả đánh bóng giầy sẽ không được như lúc đầu thậm chí những bụi bẩn tích tụ ở trong chổi lâu ngày sẽ dần chuyển sang những đôi giày khác khi bạn còn tiếp tục đánh bóng giầy mà không chú ý vệ sinh chổi . Cho nên, khi sử dụng trung bình từ 6 tháng trở lên, với chiếc máy có mật độ sử dụng thường xuyên, thì chiếc máy đánh giày đó cần được thay chổi đánh bóng để đảm bảo.

Máy đánh giày được thiết kế chế độ ngủ tự động sau khi đánh bóng giầy khiến bạn tiết kiệm được nhiều điện năng cho gia đình, công ty bạn. Khi bạn đưa giày vào máy, máy có bộ cảm ứng nhanh chóng phát hiện giày của bạn và lập tức đánh bóng và sẽ tự động dừng lại khi đánh bóng giày xong. Bạn dễ dàng sử dụng mà không lo lắng rằng phải bật hay tắt mới có thể sử dụng. Cũng không cần lo lắng việc quên tắt máy khiến điện năng bị tiêu tốn nhiều.3. Vệ sinh mắt thần.
-Mắt thần là bộ phận rất quan trọng của máy đánh giầy cảm ứng bởi có mắt thần thì khi bạn đưa giầy vào bằng thiết bị này máy biết được là bạn đang cần đánh giầy. Sau đó máy tự thực hiện nhiệm vụ của mình đến khi bạn bỏ giầy ra. Nếu mắt thần bị bụi bẩn bám vào cũng là nguyên nhân máy không hoạt động. Vì vậy việc vệ sinh mắt thần là cần thiết. Bạn nên lấy khăn mềm lau chùi sạch sẽ bụi bẩn phần mắt.

4. Chú ý thay xi ,kiểm tra van xi đánh giầy cho máy.

-Để đánh bóng giầy thì xi giầy là nguyên liệu chính để khoác chiếc áo mới cho đôi giầy vì thế khi đánh giầy mà xi hết bạn cần mua xi cho vào hộp trong máy.
-Cần kiểm tra xem hộp xi đánh giầy có bị khô không nếu khô bạn có thể cho một ít nước ấm khoảng 50 độ c rồi lắc đều trong ít phút
-Kiểm tra có bị khô cứng tại các đầu van xi không, nếu có  bạn lên tháo rời ra lau chùi hết lớp xi khô còn bám lại và sau đó là lắp lại như cũ.